Giới Thiệu

Trung tâm Đào tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Oceania (Oceania Academy) là một trong những trường top đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp về ngành làm đẹp tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, cùng với đội ngũ giảng viên được tu nghiệp tại Anh, Đức, Hàn Quốc... giàu kinh nghiệm có tay nghề cao.

Các học viên khi tham gia khóa học không những sẽ được trau dồi kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn, cập nhật các công nghệ làm đẹp mới nhất, mà còn được hỗ trợ định hướng, tư vấn quản ký và vận hành doanh nghiệp cá nhân, cơ sở kinh doanh làm đẹp của riêng mình sau khi kết thúc khóa học. Oceania Academy tự tin có thể đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục đam mê nghề thẩm mỹ – là một trong những địa chỉ học nghề uy tín số 1 hiện nay dành cho bạn.

Với sự ra mắt của Oceania Academy, Oceania đã hoàn thiện "hệ sinh thái làm đẹp, chăm sóc sức khỏe toàn diện, luôn cập nhật xu hướng, công nghệ thẩm mỹ mới nhất" đầu tiên tại Việt Nam bao gồm: Hệ thống Spa & Clinic có mặt tại Tp Hà Nội, Tp HCMM, Vương Quốc Anh; Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực và Công ty cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao & Dược phẩm.

 

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN THAM GIA HỌC TẠI OCEANIA ACADEMY

 • Tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm ở các trung tâm làm đẹp uy tín.
 • Giảng viên cầm tay chỉ việc, được thực hành nhiều trên người thật, 1 kèm 1 cho đến khi thành nghề
 • Học phí tương xứng với chất lượng vượt trội.
 • Tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp tấm bằng tốt nghiệp và chứng chỉ nghề do sở LĐTB & XH và chứng chỉ của Oceania Academy.

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ chuyên môn mạnh, tâm huyết, trách nhiệm và chuyên nghiệp là điều kiện đảm bảo cho chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo của Oceania Academy, đảm bảo cho người học tại Oceania Academy sau khi ra nghề đều đáp ứng được điều kiện của nguồn nhân lực chất lượng cao, mang tính toàn cầu. Với nhiều năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, gian khổ, các thầy cô của Oceania Academy thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy, tâm huyết với nghề thông qua các hoạt động dạy học, tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho các thế hệ học trò trưởng thành.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Hệ thống Trung tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Oceania được thiết kế và xây dựng lớp học theo tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất, phòng ốc hiện đại, nhằm đem lại cho học viên sự thoải mái và tiện nghi trong suốt quá trình học tại trung tâm.

Phòng thực hành tại Oceania Academy được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ làm đẹp hiện đại, phổ biến nhất hiện nay như: ND Yag Laser; CO2 Fractional Laser; OPT Highlight ( IPL ); Ultherapy (nâng cơ , trẻ hoá); Lipomax Plus (Công nghệ giảm béo); Máy Ive700; Máy CSD 5 chức năng (Skin 5); CN Ulverin; AQUA SHINE….. Từ đó tạo điều kiện cho các học viên được tiếp xúc và thực hành một cách chân thực nhất. Tất cả đều được trang bị đầy đủ từ những dụng cụ đơn giản đến các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.

Hiện nay, Oceania Academy có 4 chi nhánh trong và ngoài nước, cụ thể:

 • Cơ sở 1: 20/23 ngõ 82 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 60 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Aqua1, Vinhomes Golden River, Quận 1, TPHCM
 • Cơ sở 4: 31 Rennie Street, London, SE10 0XT, UK

 

CAM KẾT LỢI ÍCH CHO HỌC VIÊN

 • Cấp chứng chỉ do sở LĐTB & XH và chứng chỉ của Oceania Academy
 • Chủ động liên hệ giảng viên để sắp xếp thời gian học phù hợp nhu cầu
 • Phòng lý thuyết hiện đại – Phòng thực hành chuẩn salon chuyên nghiệp. 
 • Môi trường vui vẻ – hoà đồng – chia sẻ
 • Chúng tôi hỗ trợ bạn tìm việc làm. Hoặc ở lại trung tâm để tích lũy kinh nghiệm
 • Giáo trình QUỐC TẾ, cập nhật xu hướng mới thường xuyên, hỗ trợ kỹ thuật cả trong và sau khóa học.
 • Tiêu chuẩn cầm tay chỉ việc 1 giáo viên kèm 1 học viên đến khi học viên thành thạo nghề.
Hotline
Liên hệ
SMS
Facebook