TRƯỜNG DẠY NGHỀ THẨM MỸ CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Khi mức sống con người được nâng cao thì “ăn no mặc ấm” không làm người ta hài lòng nữa, người ta sẽ chú trọng chăm chút cho vẻ bề ngoài hơn nữa. Chính vì thế nghề thẩm mỹ được nhận định là 1 lĩnh vực hái ra tiền, đây là nghề nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ để tự xây dựng tương lai cho mình. Nhu cầu làm đẹp cao thì đòi hỏi nhân lực cũng tăng theo. Đây là cơ hội cho nhiều bạn trẻ có được cơ hội nghề nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều Trường dạy nghề thẩm mỹ mọc lên. Để chọn 1 trường đào tạo chất lượng để gửi gắm, bạn hãy tham khảo bài viết sau để biết được những tiêu chí đánh giá quan trọng.

Trường dạy nghề thẩm mỹ chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Tiêu chí đánh giá một trường dạy nghề thẩm mỹ

Đội ngũ giảng viên

Một trường dạy nghề thẩm mỹ chất lượng phải sở hữu đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, là những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, có khả năng truyền đạt và nhất là nhiệt huyết.

Kinh nghiệm đào tạo

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ tốt đòi hỏi phải có nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm đào tạo, có đầy đủ các giấy phép kinh doành, được nhiều học viên tin tưởng.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ phải có giáo trình giảng dạy bài bản và khoa học, đạt chuẩn quốc tế, cung cấp cho học viên những kiến thức làm đẹp căn bản và nâng cao từ lý thuyết đến thực hành, và thời lượng thực hành phải trên 80%. Điều này sẽ đảm bảo cho học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin đi xin việc ở bất cứ trung tâm làm đẹp nào.

Cơ sở vật chất

Một trung tâm dạy nghề thẩm mỹ cần phải có cở sở vật chất đầy đủ, phòng học thoáng mát, sáng sủa, rộng rãi. Trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại, phục vụ việc dạy và học nghề cho học viên phải được trang bị đầy đủ.

Bằng cấp

Trường dạy nghề thẩm mỹ chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Điều cuối cùng cũng rất quan trọng đó chính là bằng cấp. Khi đi học nghề, mỗi người có một con đường riêng. Có người muốn làm việc tại những trung tâm làm đẹp lớn hoặc mở spa riêng. Để dễ dàng đi xin việc thì chứng chỉ là điều tối quan trọng. Nhìn vào đó mà bên phía tuyển dụng sẽ có thể đáng giá một phần năng lực của bạn. Tốt nhất là nên chọn trung tâm có cấp bằng của Bộ Thương Binh – Lao Động & Xã Hội sau khi tốt nghiệp.

Oceania Academy – Trường dạy nghề thẩm mỹ chất lượng

Oceania Academy (Học viện thẩm mỹ quốc tế Oceania), là một trong những trường nghề thẩm mỹ hàng đầu ở nước ta hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp, Oceania Academy chuyên mở các khóa học Spa chuyên nghiệp, quản lý spa, massage, phun xăm, nối mi, trang điểm… Oceania Academy đã đào tạo nhiều học viên trở thành các chuyên viên giỏi, có việc làm với thu nhập cao và ổn định cuộc sống.

Khi tham gia các khóa học nghề thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ quốc tế Oceania, các học viên sẽ có được nhiều quyền lợi. Oceania cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được việc làm với thu nhập ổn định, và sẽ được tư vấn miễn phí nếu muốn mở cơ sở làm đẹp riêng. Học viện còn có ký túc xá cho những học viên ở xa có thể an tâm theo học.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp để được tư vấn thêm thông tin về các khóa học.

TIN LIÊN QUAN