5 YẾU TỐ LỰA CHỌN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ UY TÍN

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn trẻ hiện nay, nhiều trung tâm dạy thẩm mỹ ra đời. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín giảng dạy, đạt chất lượng cao như mong đợi.

 


------------------------

 Một địa chỉ dạy đào tạo tốt phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

 Học viện đào tạo phải được cấp phép của Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội.
 Giảng viên phải đúng chuyên ngành, có chứng chỉ dạy 
học và có kinh nghiệm đào tạo.
 Giáo trình đạt chuẩn quốc tế.
 Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại.
 Bằng cấp có giá trị thông hành Quốc tế. 
------------------------

Học viện Thẩm mỹ Oceania hiện nay đang là một trong số ít học viện uy tín đáp ứng được tất cả tiêu chí trên. Hiện học viện có hơn 5.000 học viên theo học mỗi năm, 100% học viên ra trường có việc làm, 60% học viên ra trường mở spa thành công. Những con số biết nói đó đã làm nên uy tín cho học viện thẩm mỹ Oceania – Học viện đào tạo thẩm mỹ số 1 Việt Nam.

 

 

Đặc biệt, các phương pháp đào tạo tại Oceania đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn quốc tế với giáo trình đào tạo được đúc kết từ 10 năm kinh nghiệm tại cơ sở điều trị da đứng đầu Việt Nam đảm bảo sẽ mang đến cho học viên môi trường đào tạo tốt nhất, được thực hành trên thiết bị máy móc tân tiến nhất.

Ngoài ra, với hơn 85% thời lượng khóa học là thực hành và được hoàn toàn thực hành trên người thật, học viên không phải trả chi phí thuê mẫu trong suốt quá trình học nghề giúp học viên nâng cao tay nghề và có được kỹ năng thuần thục và chuyên nghiệp nhất.
------------------------

 HÃY ĐỂ OCEANIA LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP.
------------------------

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI để được tư vấn và đăng ký học thử.

☎️ Hotline: 0909 229 400 - 096 151 6666

TIN LIÊN QUAN